THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI
Xem phim

THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI

Girl's World (2020)

Trạng thái: TẬP 8/8 Vietsub

Thời lượng: 20 PHÚT/ TẬP

Quốc gia:Hàn Quốc

Năm:

Thể loại: Hài, Hàn Quốc, Hoàn Thành, Ngôn Tình, Phim Bộ, Tâm Lý Tình cảm

0/ 5 0 đánh giá

Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI, Girl's World 2020 TẬP 8/8 Vietsub

NỘI DUNG CHÍNH Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về 4 nữ sinh trung học và những điều thú vị về tình yêu, tình bạn và việc học hành mà họ trải qua suốt những tháng ngày ngồi trên băng ghế nhà trường. Đầu tiên là  Oh Na Ri, một học sinh năm nhất trung học, khả ái và sở hữu ngoại hình lý tưởng, cô luôn tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, sau khi quen với 3 người bạn khác là Im Yoo Na, Im Sun Ji và Seo Mi Rae thì cô bắt đầu cảm thấy tự ti hơn về nét đẹp của mình. Mặc dù cô muốn có cuộc sống bình thường giống bao bạn học khác nhưng cuộc sống luôn muốn thử thách Na Ri. Tiếp đến là người bạn thân thiết Yoo Na, cô ấy xinh đẹp và đẳng cấp nhưng luôn phải sống giả tạo để giữ hình tượng. Còn Sun Ji có vẻ ngoài ngây thơ, nhưng luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ Na Ri khi cô gặp phải rắc rối. Seo Mi Rae là một cô gái nổi tiếng trong số các sinh viên, và quyết định kết bạn với Na Ri sau khi nhận ra Yoo Na ngưỡng mộ cô ấy đến mức nào.
Mở rộng
xem phim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI viesub, xem phim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Girl's World ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI, xem THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI tap cuoi, Girl's World vietsub tron bo, THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI phimmoi.net, motphim.net, phimmoiz.net, motphim.co, xemphim3s, fimfast, goophim, hdo, hdviet, tvhay, biphim, phimhan, vuviphimmoi, vietsubtv, dongphim, bongngo, hatde, kingphim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimplus, goldphim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI youtube, vietsubtv, bomtan, THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, motphim, xemphimplus, goldphim THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI full, Girl's World online, THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI Thuyết Minh, THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI Vietsub, THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÔ GÁI Lồng Tiếng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]