NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI
Xem phim

NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI

Mr Honesty (2020)

Trạng thái: TẬP 18 FULL HD VIETSUB

Thời lượng: 40 PHÚT/TẬP

Quốc gia:Trung Quốc

Năm:

Thể loại: Đang Chiếu, Hài, Ngôn Tình, Phim Bộ, Tâm Lý Tình cảm, Tất cả Phim, Trung Quốc

3.3/ 5 12 đánh giá

Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI, Mr Honesty 2020 TẬP 18 FULL HD VIETSUB

Tác phẩm có tựa đề việt là Người Yêu Không Nói Dối, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, và ra mắt tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 6 trên nền tảng trực tuyến Tencent Video. Nội dung phim xoay quanh cô nàng Hứa Y Nhân, và câu chuyện tình hài hước nhưng rất đáng yêu với vị sếp Phương Tri Hữu. Có công việc ổn định, người yêu chu đáo nhưng mọi thứ bỗng chốc thay đổi với Y Nhân chỉ sau một đêm. Bị người ngoài vạch trần việc bạn trai bắt cá hai tay, cô không còn tâm trí và bỏ dở công việc hiện tại. Sau một thời gian tĩnh tâm, cô được người bạn thân Hạ Đế giới thiệu cho chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, và cô cảm thấy rất hứng thú với điều này. Tuy nhiên, khi đi phỏng vấn thì Y Nhân mới chợt nhận ra sếp mới chính là người đã lôi mọi chuyện tình cảm cá nhân của cô ra nói với mọi người. Sau cuộc tranh luận căng thẳng, cô vẫn được Tri Hữu nhận nhưng công việc chủ yếu chỉ là để giữ bí mật. Dần dần, cả hai hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm.
Mở rộng
xem phim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI viesub, xem phim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Mr Honesty ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI, xem NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI tap cuoi, Mr Honesty vietsub tron bo, NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI phimmoi.net, motphim.net, phimmoiz.net, motphim.co, xemphim3s, fimfast, goophim, hdo, hdviet, tvhay, biphim, phimhan, vuviphimmoi, vietsubtv, dongphim, bongngo, hatde, kingphim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimplus, goldphim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI youtube, vietsubtv, bomtan, NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, motphim, xemphimplus, goldphim NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI full, Mr Honesty online, NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI Thuyết Minh, NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI Vietsub, NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI Lồng Tiếng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]