MÂY GIÓ VÀ MƯA
Xem phim

MÂY GIÓ VÀ MƯA

Kingmaker: The Change of Destiny (2020)

Trạng thái: TẬP 15 FULL HD VIETSUB

Thời lượng: 60 PHÚT/TẬP

Quốc gia:Trung Quốc

Năm:

Thể loại: Cổ Trang, Đang Chiếu, Hành Động, Phim Bộ, Tâm Lý Tình cảm, Tất cả Phim, Trung Quốc

4.4/ 5 2 đánh giá

Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

MÂY GIÓ VÀ MƯA, Kingmaker: The Change of Destiny 2020 TẬP 15 FULL HD VIETSUB

NỘI DUNG CHÍNH Gió, Mây Và Mưa – Wind, Cloud and Rain (2020) là phim Hàn Quốc cổ trang đầu tiên lên sóng trong năm nay, xoay quanh cuộc chiến quyền lực trong nhà đế vương. Choi Chun Joong (Park Si Hoo) là một thầy bói toán giỏi nhất Joseon, từ chỗ bị xem thường đến cuối cùng trở thành người quyền lực nhất đất nước. Chun Joong đem lòng yêu công chúa Bong Ryeon – người cũng có năng lực đọc thấu vận mệnh của kẻ khác. Cùng nhau, hai người cố gắng thay đổi vận mệnh của Joseon theo hướng tốt đẹp hơn.Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bằng tiếng Hàn 바람과 구름과 비 (BARAMGWA GOOREUMGWA BI) của tác giả Lee Byung-Joo, WIND, CLOUDS VÀ RAIN liên quan đến câu chuyện về cuộc đấu tranh khốc liệt để giành ngai vàng ở Joseon. Park Shi Hoo đảm nhận vai Choi Chun Joong, thầy bói và cũng là thầy tướng số giỏi nhất Joseon. Nhân vật này là vị anh hùng trong thời loạn lạc và là vị vua trong lòng người dân Joseon. Tuy nhiên, đây cũng là một người mang chí lớn muốn lật đổ triều đại Joseon đã bị những tên quyền thế hủy hoại để xây dựng nên một quốc gia mới. Anh là một người đàn ông phong lưu với dung mạo xuất chúng, tinh thông cả võ nghệ, cờ bạc lẫn ca múa và có tâm hồn lãng mạn sẵn sàng đặt cược mọi thứ của bản thân cho người con gái mình yêu. Tận dụng tài ăn nói xuất chúng và cảm quan chính trị như một thiên tài, Choi Chun Joong đã làm nên kỳ tích khi đưa Lee Ha Eung trở thành người quyền lực nhất Joseon, Lee Jae Hwang – con trai của Lee Ha Eung – trở thành hoàng đế, và cô gái đường phố Min Ja Young trở thành mẫu nghi thiên hạ.Với nội dung phản ánh hiện thực ngày nay thông qua những thách thức, tình yêu, nghịch cảnh và hy vọng đẹp đẽ, vĩ đại của một người đàn ông sở hữu tài năng xuất chúng, Wind and Cloud and Rain là tác phẩm nói về thần số học – đề tài vẫn còn được xem là một lĩnh vực thần bí trong thời đại văn minh khoa học ở thế kỷ 21. Bộ phim sẽ mở rộng phạm vi câu chuyện với chất liệu mới mẻ và kỳ lạ về năng lực tâm linh thần bí của nhân vật nữ chính.Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Yoon Sang Ho – người từng chỉ đạo diễn xuất cho bộ phim truyền hình Saimdang: Nhật Ký Ánh Sáng, còn kịch bản được chấp bút bởi biên kịch Bang Ji Young.
Mở rộng
xem phim MÂY GIÓ VÀ MƯA viesub, xem phim MÂY GIÓ VÀ MƯA vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Kingmaker: The Change of Destiny ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim MÂY GIÓ VÀ MƯA, xem MÂY GIÓ VÀ MƯA tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim MÂY GIÓ VÀ MƯA tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim MÂY GIÓ VÀ MƯA tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, MÂY GIÓ VÀ MƯA tap cuoi, Kingmaker: The Change of Destiny vietsub tron bo, MÂY GIÓ VÀ MƯA phimmoi.net, motphim.net, phimmoiz.net, motphim.co, xemphim3s, fimfast, goophim, hdo, hdviet, tvhay, biphim, phimhan, vuviphimmoi, vietsubtv, dongphim, bongngo, hatde, kingphim MÂY GIÓ VÀ MƯA motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimplus, goldphim MÂY GIÓ VÀ MƯA youtube, vietsubtv, bomtan, MÂY GIÓ VÀ MƯA phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, motphim, xemphimplus, goldphim MÂY GIÓ VÀ MƯA full, Kingmaker: The Change of Destiny online, MÂY GIÓ VÀ MƯA Thuyết Minh, MÂY GIÓ VÀ MƯA Vietsub, MÂY GIÓ VÀ MƯA Lồng Tiếng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]