ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG Trailer
Xem phim

ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG

Plunderer (Năm 2020)

Trạng thái: TẬP 22/24 FULL HD VIETSUB

Thời lượng: 25 PHÚT/TẬP

Quốc gia:Nhật Bản

Năm:

Thể loại: Anime, Đang Chiếu, Nhật Bản

0/ 5 0 đánh giá

Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG, Plunderer Năm 2020 TẬP 22/24 FULL HD VIETSUB

Plunderer được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Suu Minazuk. Sau khi bộ truyện này kết thúc đạo diễn Hiroyuki Kanbe đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim vẫn được giữ nguyên tên gọi gốc là Plunderer. Ngay sau khi hé lộ những thông tin về bộ anime, phim đã được đánh giá là một trong những bộ anime Hot trong năm 2019. Nội dung trong Phim Plunderer là câu chuyện được lấy bố cảnh vào năm 305 theo lịch Alcian, khi đó toàn thế giới đang bị chi phối bởi những con số. Mỗi người sinh ra trên đời đều có một con số cho riêng mình. Tất cả những con số đó đều có những ý nghĩa riêng của nó: có thể là số km đoạn đường đi được, hoặc là số người khen món ăn ngon… Và nếu con số ấy rớt xuống số 0, họ sẽ bị đi đến Abyss, đây là một nơi mà không ai mong muốn bị đẩy đến, vì vậy mọi người dân ở đây đều có gắng không bị tụt xuống con số 0.
Câu chuyện được bắt đầu bằng việc ,sau khi con số của mẹ Hina bị rơi xuống số 0 và bị kéo đến thủ phủ Abyss, yêu cầu cuối cùng của mẹ dành cho Hina là đi tìm Sát Tinh Vương trong truyền thuyết để có thể giải cứu bà thoát khỏi địa ngục trần gian mang tên Abyss. Liệu rằng cô gái nhỏ bé Hina có thể tìm được Sát Tinh Vương để hoàn thành mong ước mà mẹ cô giao phó cho không? Mời các bạn đón xem bộ anime Plunderer – Đi Tìm Sát Tinh Vương để theo dõi nhé.
Mở rộng
xem phim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG viesub, xem phim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Plunderer ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG, xem ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG tap cuoi, Plunderer vietsub tron bo, ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG phimmoi.net, motphim.net, phimmoiz.net, motphim.co, xemphim3s, fimfast, goophim, hdo, hdviet, tvhay, biphim, phimhan, vuviphimmoi, vietsubtv, dongphim, bongngo, hatde, kingphim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimplus, goldphim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG youtube, vietsubtv, bomtan, ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, motphim, xemphimplus, goldphim ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG full, Plunderer online, ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG Thuyết Minh, ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG Vietsub, ĐI TÌM SÁT TINH VƯƠNG Lồng Tiếng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]