KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT
Xem phim

KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT

When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead (2020)

Trạng thái: FULL HD VIETSUB

Thời lượng: 115 phút

Quốc gia:Nhật Bản

Năm:

Thể loại: 2020, Nhật Bản, Phim Gia Đình, Phim Lẻ, Tâm Lý Tình cảm, Tất cả Phim

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Loading server...

Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT, When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead 2020 VIETSUB

nội dung chính Ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào đầu năm 2020, When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với nội dung sáng tạo và khá hài hước, phim được đánh giá cao và xuất sắc dành được một số thành công nhất định. Ngoài ra, diễn xuất tốt và toàn diện của một số diễn viên chính như Nana Eikura, Ken Yasuda, Ryohei Otani, Sumika Nono hay Kazuyuki Asano đã góp công không nhỏ tới thành công của tác phẩm. Phim có tên tiếng việt là Khi Tôi Về Nhà Vợ Tôi Luôn Giả Vờ Chết, do đạo diễn Toshio Lee chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh câu chuyện hôn nhân gia đình đáng yêu nhưng cũng không thiếu phần “kinh dị” giữa người đàn ông tên Jun và cô vợ đặc biệt Chie Kagami. Trong một lần đi công tác, anh quen Chie và 2 người yêu nhau. Không lâu sau, cả 2 quyết định trở về Tokyo kết hôn và bắt đầu cuộc sống mới đơn giản nhưng hạnh phúc.
Mở rộng
xem phim KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT viesub, xem Bí KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT, xem KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT tap cuoi, When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead vietsub tron bo, KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT phim3s, KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimplus, goldphim KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT youtube,vietsubtv, bomtan, KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, motphim, xemphimplus, goldphim KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT full, When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead online, KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT Thuyết Minh, KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT Vietsub, KHI TÔI VỀ NHÀ VỢ TÔI LUÔN GIẢ VỜ CHẾT Lồng Tiếng
X
X
X

Tắt Quảng Cáo [X]