CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI
Xem phim

CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI

My Dear Lady (2020)

Trạng thái: TẬP 14 FULL HD VIETSUB

Thời lượng: 60 PHÚT/TẬP

Quốc gia:Trung Quốc

Năm:

Thể loại: Đang Chiếu, Phim Bộ, Tâm Lý Tình cảm, Trung Quốc

2.7/ 5 2 đánh giá

Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI, My Dear Lady 2020 TẬP 14 FULL HD VIETSUB

NỘI DUNG CHÍNH Bà nội trợ Lệnh Tầm Tầm 6 năm nuôi chồng dạy con nhưng phải đối diện với nỗi đau khổ từ ly hôn. Sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn, vừa ra khỏi cục dân chính thì tông phải siêu xe. Họa vô đơn chí, giờ đây cô phải gánh thêm món nợ bồi thường khổng lồ. Vì muốn giành quyền nuôi con, Lệnh Tầm Tầm đi tìm việc làm trở lại, nhưng vô tình lại trở thành trợ lý của Thành Lệ - đối tượng được bồi thường trong vụ tai nạn xe. Đối mặt với sự gây khó dễ liên tiếp từ Thành Lệ, Lệnh Tầm Tầm vẫn kiên trì vượt qua, tính cánh lạc quan, kiên nhẫn của cô vô tình khiến cho Thành Lệ rung động. Lệnh Tầm Tầm không thể tiếp nhận được tình cảm chị em chênh lệch tuổi tác này, cùng với thân phận của một người phụ nữ ly hôn và đã có con khiến gia đình của Thành Lệ kịch liệt phản đối.
Sự quan tâm của Thành Lệ dành cho con trai Đô Đô của cô khiến Lệnh Tầm Tầm vô cùng cảm động, còn Thành Lệ do gặp tai nạn ngày còn bé nên cũng bị sang chấn tâm lý, Lệnh Tầm Tầm cuối cùng cũng có thể đối diện với tình cảm của hai người. Trong chuyện tình này, Lệnh Tầm Tầm đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn, tìm lại được con người thật của chính mình, còn Thành Lệ cuối cùng cũng có thể khắc phục được chấn thương tâm lý của mình, sự nghiệp ngày một thành công.
Mở rộng
xem phim CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI viesub, xem Bí CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim My Dear Lady ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI, xem CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI tap cuoi, My Dear Lady vietsub tron bo, CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI phim3s, CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimplus, goldphim CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI youtube,vietsubtv, bomtan, CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, motphim, xemphimplus, goldphim CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI full, My Dear Lady online, CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI Thuyết Minh, CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI Vietsub, CHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA TÔI Lồng Tiếng
X
X
X

Tắt Quảng Cáo [X]